• 18785เข้าชม
  • 3ตอบกลับ

คลิปเจาะจิ๋มของสาวลำปาง ถ่าย Clip โชว์วิธีเจาะว่อนเน็ต

ระดับ : Knight
เพศ : ชาย

โพสต์ : 419

สำคัญ : 1

เงิน : 3748
ความดี : 3798
เครดิต : 3839
จิตพิสัย : 3798
ออนไลน์ : 66 ชม.
                   ฮือฮาคลิปเจาะจิ๋มวัยรุ่นลำปางที่กำลังเป็นข่าวอยู่ในขณะนี้ เดี๋ยวนี้ฮิตกันแปลกๆ เจาะจิ๋ม หรืออะไรๆตรงนั้นๆ เจ็บก็เจ็บ รู้ทั้งรู้ว่ามี Disease สารพัดและเสี่ยงต่อการ Infect สูงมากๆ แต่ก็ยังทำกันอีก โดยมีความเชื่อผิดๆเกี่ยวกับเรื่องที่ว่าจะทำให้แฟนตัวเองรู้สึกดียิ่งขึ้น ความจริงก็น่าจะนะ แต่ในระยะยาวอาจเสียงต่อการก่อให้เกิดโรคต่างๆบริเวณตรงนั้นหากไม่ดูแลดีๆหลังจากที่ได้เจาะจิ๋มไปแล้ว
ความจริงการเจาะตามร่างกายหรือที่เรียกว่า Body Pierce และการสัก Tattoo ต่างๆอาจจะเปิดช่องให้เชื้อเข้ามาได้ง่ายๆ
                     สาวเหนือฮิต เจาะจิ๋ม อวดแฟน เชื่อเพิ่มความสุขทางเพศ แถมถ่าย คลิปโชว์วิธีเจาะจิ๋ม ว่อนเนต รองเลขาฯ แพทยสภา ชี้ รสนิยมสะท้อนสังคมเสื่อม แพทย์ยันไม่มีผลทางเพศ แต่เสี่ยงติดโรคถึงตายการเจาะอวัยวะตามร่างกายเป็นแฟชั่นที่ได้รับความนิยมในกลุ่มวัยรุ่นมานานทั้ง หู จมูก สะดือ และลิ้น แต่ล่าสุดพบว่าการเจาะอวัยวะเพศกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มเด็กสาววัยรุ่นใน หลายจังหวัดของภาคเหนือ โดยเฉพาะจังหวัดลำปาง ล่าสุดยังมีการนำคลิปวีดีโอขั้นตอนการเจาะจิ๋ม ซึ่งถ่ายจากโทรศัพท์มือถือเผยแพร่ในอินเทอร์เนต                       ทั้งนี้การเจาะอวัยวะเพศของหญิงสาววัยรุ่น กำลังเป็นที่นิยม โดยเชื่อว่าเจาะแล้วทำให้ดูเซ็กซี่ สร้างความพึงพอใจให้กับคู่นอน รวมทั้งเพิ่มความสุขขณะมีเพศสัมพันธ์ให้มากขึ้น ขณะที่บางคนทำไปเพียงเพื่อตามกระแส โดยหลังจากแผลหายมักใส่เป็นหมุดคล้ายกับที่ใส่ในการเจาะลิ้นและสะดือ และใส่ห่วงขนาดเล็กคล้ายตุ้มหู

อย่างไรก็ตาม เชื่อว่า การเจาะอวัยวะเพศดังกล่าวจะไม่ทำโดยแพทย์ตามคลีนิคหรือโรงพยาบาล แต่คาดว่าจะทำในร้านเสริมสวยหรือร้านสักทั่วไปซึ่งมีบริการเจาะตามร่างกายอยู่แล้ว

น.พ.ศิริชัย ยอมรับว่ามีการเจาะอวัยวะเพศของเด็กสาววัยรุ่น แต่เป็นการทำเฉพาะกลุ่ม ซึ่งหากไม่มีการให้ความรู้อาจลุกลามเป็นพฤติกรรมเลียนแบบได้ ทั้งนี้ค่านิยมดังกล่าวอาจมีความเชื่อว่าหากทำแล้วจะเพิ่มความสุขในการมีเพศสัมพันธ์ แต่ความจริงแล้วยืนยันว่าไม่มีผลใด ๆ ทั้งสิ้น

นอกจากจะไม่เกิดประโยชน์แล้ว การเจาะอวัยวะเพศยังมีความเจ็บปวด เนื่องจากบริเวณดังกล่าวมีเส้นประสาทมาก และเป็นปลายประสาท ทั้งยังอันตราย เพราะแม้จะใช้เข็มใหม่ก็มีสิทธิ์ติดเชื้อได้ แต่หากรู้เท่าไม่ถึงการณ์ใช้เข็มเก่าอาจมีการปนเปื้อนเชื้อโรคต่าง ๆ ได้ โดยเฉพาะเชื้อโรคตับอักเสบและการติดเชื้อแบคทีเรียในกระแสโลหิต ซึ่งจะทำให้หมดสติไปถึงขั้นเสียชีวิต รวมทั้งติดเชื้อเอชไอวีซึ่งไม่ สามารถรักษาได้ ดังนั้นจึงไม่ควรทำเป็นอย่างยิ่ง

การเจาะอวัยวะเพศถือเป็นความสมัครใจและไม่ใช่การรักษาโรค ซึ่งสาธารณสุขจังหวัดไม่มีอำนาจเข้าไปสั่งห้ามหรือควบคุมได้ อย่างไรก็ตาม จะขอความร่วมมือไปยังสถานที่ที่ให้บริการในลักษณะดังกล่าว ให้งดให้บริการ เพื่อป้องกันพฤติกรรมเลียนแบบ

ให้คะแนนโพสต์ตามความรู้สึกคุณ

สุดยอด

เศร้า

น่าตลก

แฮปปี้

โกรธ

เบื่อ

ผวา
ระดับ : Knight
เพศ : ไม่ระบุเพศ

โพสต์ : 190

สำคัญ : 0

เงิน : 1303
ความดี : 1253
เครดิต : 1293
จิตพิสัย : 1253
ออนไลน์ : 8 ชม.
เฉพาะตอบกลับของผู้โพสต์ 1  โพสต์เมื่อ: 2010-07-21
ทำไปได้เนาะละอ่อนสมัยนี่  มันเป๋นแฟชั่นอุบาทย์ บ่ามีอะหยั๋งดีเลยเน้อ ติดโรคต๋ายง่ายๆ
เพศ : ชาย

โพสต์ : 1705

สำคัญ : 0

เงิน : 12226
ความดี : 12145
เครดิต : 12206
จิตพิสัย : 12145
ออนไลน์ : 655 ชม.
เฉพาะตอบกลับของผู้โพสต์ 2  โพสต์เมื่อ: 2010-07-21
อันตรายสุดๆ ความเชื่อผิดๆ ไม่มีอะไรจีรังยั่งยืน นอกจากความดี รักดี แล้วจะได้ดี
ระดับ : default
เพศ : ไม่ระบุเพศ

โพสต์ : 1

สำคัญ : 0

เงิน : 105
ความดี : 55
เครดิต : 95
จิตพิสัย : 55
ออนไลน์ : 0 ชม.
เฉพาะตอบกลับของผู้โพสต์ 3  โพสต์เมื่อ: 2012-01-08
ทำแล้วสบาย.....................ใจไม่เดือดร้อนใครก็น่าเป็นอะไร
กล่องตอบกลับด่วน
จำกัด200 ตัวอักษร
 
ถอยกลับ ถัดไป
      


      ]exk' | BackLinks 2 | BackLinks 3 | BackLinks 4 | BackLinks 5 | BackLinks 6 | BackLinks 7 | BackLinks 8